Nhượng quyền trà sữa Winnie’s| Trà sữa cao cấp đến từ Đài Loan

Nhượng quyền trà sữa Winnies giá bao nhiêu? Điều kiện nhượng quyền trà sữa Đài Loan Winnies là gì? Tổng chi phí đầu tư cho 1 quán trà sữa Winnies và thời gian hoàn vốn là bao lâu?

Nguồn gốc thương hiệu trà sữa Winnies

sảnh trà sữa winnie's

Nhượng quyền Winnies – thương hiệu trà sữa nguyên bản từ Đài Loan đã dừng chân tại TP.HCM Việt Nam, chủ người Đài Loan muốn mang đến tình yêu trà đạo chắt vào những cốc trà sữa hình quả trứng trong ngọt ngào để người thưởng ẩm cùng chill. Sinh ra từ xứ sở trà đạo, Winnies vươn mình ra thế giới bằng chất lượng từ sâu bên trong.

Nhượng quyền trà sữa Winnies có gì đặc biệt?

Cam kết chất lượng

Không thái quá mà âm thầm, Winnies gửi tình yêu trà vào biểu tượng cam kết chất lượng là đặt trà đôi lá xếp thành hình chiếc nơ, mang vị trà thanh thuần tứ xứ Đài kết nối với người dùng Việt Nam trong chiếc ly độc đáo, mang nguyên liệu ẩm thực được kết tinh bằng sương sớm đọng trên đọt trà được ngắt thủ công pha vào sữa trắng trân châu đen mộng mị.

Không gian bắt mắt

Winnies với thế giới pastel và trà sữa trắng hiện đang trao cơ hội nhượng quyền với những concept thiết kế bắt trend không kém mây trắng và nắng xanh để cùng winnies chia sớt niềm vui được chinh phục khẩu vị và niềm thời gian sum vầy của thực khách.

Sản phẩm độc đáo và chất lượng

Về xứ sở nhiệt đới náo nhiệt, Winnies mang hương vị từ mùi vải ướp hoa hồng ướp thành vị trà ngọt ngào của đôi mắt người dùng, đem trà chảy tràn vào táo nguyên trái đượm trong gió đầu mùa để khách xếp hàng chờ vì đã full ghế.

Khi đến với Winnies khách hàng sẽ khó lòng cưỡng lại được món sữa tươi trân châu đường đen ly trứng vô cùng đặc sắc.

Trà sữa nhượng quyền Winnies

Nhượng quyền trà sữa Winnies giá bao nhiêu?

Winnies mang một tư tưởng vươn xa ra thế giới bằng việc cung cấp đến khách hàng thức uống nguyên bản từ trà Đài Loan. Trà sữa Winnies lan tỏa bằng sáng tạo ra những concept độc quyền và mới lạ để chinh phục thị trường trà sữa cạnh tranh cao bằng trend selfie đẳng cấp.
Hơn thế nữa, trà sữa Winnies từ Đài Loan có chuyên gia đào tạo đến trực tiếp tư vấn và đào tạo mọi thứ cho bạn và các nhân viên của bạn. Thương hiệu trà sữa Winnies luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành. Đừng lo lắng về việc phải đi một mình trên cung đường khởi nghiệp đầy chông gai, bởi trà sữa Winnies cam kết đồng hành dẫn bạn trưởng thành từ tình yêu trà nguyên bản.
Cùng nhau thực hiện ước mơ của mình với Winnie sđể tạo nên tình yêu của khách hàng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Liên hệ với chúng tôi tại email: winnisuvanhanh@gmail.com hoặc điện thoại 0937 232 872 để tìm hiểu chi tiết thông tin nhượng quyền Winnie’s.

Xem thêm: Chính sách và hỗ trợ về nhượng quyền của Winnies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trà sữa Đài Loan cao cấp Winnie's milk tea

Winnie's Việt Nam

Chi nhánh 1: 764 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 143A Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Open: 09:00 – 23:00 (Gmt+7) 

Hotline: 1900 888 628 

Email: info@winnies.vn     /    trasuawinniesvh@gmail.com

Website: www.winnies.vn

1900 888 628