Về chúng tôi

Winnie’s Milk Tea – thương hiệu trà sữa nguyên bản từ Đài Loan đã dừng chân tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, chủ người Đài Loan muốn mang đến tình yêu trà đạo chắt vào những cốc trà sữa hình quả trứng trong ngọt ngào để người thưởng ẩm cùng “Chill”. Bước vào Winnies bạn sẽ hòa mình vào không gian nhẹ nhàng tươi mát, gần gũi và nhiều cảm xúc. Winnie’s Milk Tea  sử dụng các gam màu chủ đạo là pastel đưa bạn vào một thế giới lãng mạn để hòa mình vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Màu hồng pastel biểu trưng cho tình yêu và thân ái. Xanh lam pastel mang đến không gian tươi mát và gợi nhớ đến bầu trời, mặt biển. Màu xanh lá pastel như một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng thành phố.

 

 

Winnies khách hàng sẽ được thưởng thức những loại thức uống độc đáo và vô cùng dễ thương. Winnie’s Milk Tea mang đến sự tinh tế qua việc cung cấp nguồn trà Đài Loan chính hiệu. Các sản phẩm của Winnies đều có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi nâng niu sức khỏe của người yêu trà sữa.

Những hạt trân châu thủ công chúng tôi tự làm trong ngày không lưu quá 4 tiếng nên luôn luôn tươi mới. Trà trái cây được làm hoàn toàn từ tự nhiên từ trái cây nhập khẩu. Winnie’s Milk Tea với bí quyết pha chế tinh truyền, chắt lọc nguồn nước, lá trà, nguồn sữa tươi mới nhằm tạo ra các sản phẩm độc đáo nguyên bản từ Đài Loan.

 

 

Để Winnies luôn độc đáo cả hương vị lẫn thẩm mỹ , trà được đựng trong những chiếc ly hình quả trứng để tạo nên điểm nhấn. Winnie’s Milk Tea đồng hành cùng bạn trong một không gian selfie tuyệt vời từ khung cảnh  thanh nhã đến hình thức ly lung linh.

Trà sữa Winnies hứa hẹn đẳng cấp của sự khác biệt. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác nhận quyền cùng đam mê lan tỏa những ly trà nguyên bản Đài Loan trong không gian “chất” đến bất ngờ trong năm 2020 này bằng cam kết như biểu tượng thương hiệu, vừa là hình chiếc nơ, vừa biểu trưng đọt trà hai lá thể hiện đẳng cấp trà thượng hạng được thu hoạch thủ công.

 

Liên Hệ

Winnie’s Việt Nam

Chi nhánh 1: 764 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 143A Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Open: 09:00 – 23:00 (Gmt+7)

Hotline: 1900 888 628

Email: info@winnies.vn

Website: www.winnies.vn

    Tìm kiếm cửa hàng
    Tìm thấy cửa hàng
    Đang tải...